Giám đốc: 0973 988 999

Marketing: 0973 566 588

Trang chủ »
Tinna Tình được trả 80 ngàn USD để chụp nude
Chia sẻ :
Mới đây, Tinna Tình vừa tiết lộ một dự án hình ảnh mới dưới hình thức nude nghệ thuật có tên gọi: “Âm nhạc và nhạc cụ”. Đây là một dự án nghệ thuật thuần túy nhằm lột tả tinh thần, cái hồn của âm nhạc và nhạc cụ dựa trên hình ảnh của con người. Mỗi một nhạc cụ đều được Tinna Tình thể hiện qua từng thế múa hoặc hình thể phù hợp với đặc điểm, màu sắc và linh hồn của nhạc cụ.
Hình ảnh trong dự án Âm nhạc và nhạc cụ

“Thực hiện bộ hình rất vất vả. Tôi và nhiếp ảnh gia Lê Thanh Hải phải tìm tòi, sáng tạo làm sao để cho ra đời những bức ảnh đẹp, làm rõ tinh thần điệu nhạc nhất. Rất nhiều sản phẩm phải bỏ đi bởi họ chỉ lựa chọn duy nhất 1 tấm hình cho mỗi nhạc cụ hay điệu nhạc đó.” – Tinna Tình chia sẻ.
Năm 2014, Tinna Tình gặt hái thành công tại Sinapore với bộ ảnh Tắc kè và tôi 
do nhiếp ảnh gia Lê Thanh Hải thực hiện
Trước tin đồn nhận thù lao 80 ngàn USD cho bộ ảnh, Tinna Tình gặp phải nghi vấn chụp nude vì tiền. Cô thẳng thắn cho biết: “Ai cũng cần phải sống, dù là nghệ thuật hay không thù lao cũng phải xứng đáng. Người ta cứ thường mặc định, làm nghệ thuật nghĩa là phải trả giá thấp, thậm chí là miễn phí nhưng quan điểm của tôi lại khác. Một mức thù lao hợp lý chính là sự tôn trọng đối với cống hiến của người nghệ sĩ. Tôi nghĩ đây cũng là một dấu hiệu tốt cho các anh em nghệ sĩ có thể toàn tâm toàn ý sống cùng môn nghệ thuật họ chọn lựa.”Tôi có thể vừa làm nghệ thuật vừa kiếm tiền nhưng không có nghĩa vì tiền tôi sẽ làm tất cả.” – Nữ diễn viên khẳng định.
Trước tin đồn nhận thù lao 80 ngàn USD cho bộ ảnh, Tinna Tình gặp phải nghi vấn chụp nude vì tiền. Cô thẳng thắn cho biết: “Ai cũng cần phải sống, dù là nghệ thuật hay không thù lao cũng phải xứng đáng. Người ta cứ thường mặc định, làm nghệ thuật nghĩa là phải trả giá thấp, thậm chí là miễn phí nhưng quan điểm của tôi lại khác. Một mức thù lao hợp lý chính là sự tôn trọng đối với cống hiến của người nghệ sĩ. Tôi nghĩ đây cũng là một dấu hiệu tốt cho các anh em nghệ sĩ có thể toàn tâm toàn ý sống cùng môn nghệ thuật họ chọn lựa.”

“Tôi có thể vừa làm nghệ thuật vừa kiếm tiền nhưng không có nghĩa vì tiền tôi sẽ làm tất cả.” – Nữ diễn viên khẳng định
  • Theo : 2sao.vn

--------------------------------------------------------------------------------------------

lượt xem: 387   Trang trước    Lên đầu trang   

Tin cùng chuyên mục :

Tin tức khác :

Tin tức & Sự kiện

Tiêu điểm

Xem thêm »

Hỗ trợ trực tuyến

  • Hotline :
    0973 988 999

  • Mr Tùng0973 988 999

Đối tác khách hàng

CÔNG TY ÂM NHẠC VÀ TỔ CHỨC SỰ KIỆN SAO MAI
Địa chỉ: Số 40, Phố Chương Dương, Thành phố Hải Dương, Tỉnh Hải Dương
Văn phòng ở HN: SỐ 23 Ngõ 79 Vĩnh Hưng - Hoàng Mai - Hà Nội - ĐT: 0973.659.859
Văn phòng Hưng Yên: Phố Nối - Hưng Yên - ĐT: 0967.923.926

Điện thoại : (+84) 0320 3 836 936
Email : tochucsukiensaomai@gmail.com
All rights reserved. © Copyright 2015 SAO MAI MEDIA